BIA BAY VIỄN ĐÔNG TẠI BẾP MẸ ỈN FARM

Bia Bay của Viễn Đông tiếp tục đồng hành với Bếp Mẹ Ỉn Farm trong chương trình BBQ Buffet.

Quây quần cùng bạn bè bên những chiếc mẹt tre, nâng ly bia tươi Bay và chia sẻ những câu chuyện tại Bếp Mẹ Ỉn.

Bia Bay của Viễn Đông tiếp tục đồng hành với Bếp Mẹ Ỉn Farm trong chương trình BBQ Buffet đặc biệt.

Cuộc sống quanh ta luôn hối hả tấp nập. Vì vậy, ít khi ta có dịp đề ngồi lại với nhau. Không chỉ vậy, tìm kiếm một không gian phù hợp với đồ ăn chất lượng không phải chuyện dễ dàng. Bếp Mẹ Ỉn Farm từ lâu đã được biết đến là một địa chỉ đáng tin cậy với những món ngon dân dã vùng Bắc Bộ. Nằm tại trung tâm quận 1 thuận tiện đi lại, nhà hàng mang đến cho thực khách một không gian chân quê, ấm áp.

Nhấp một ngụm bia, cảm nhận cái hậu vị ngòn ngọt nhẹ nhàng thấm vào tận trong tim. Gắp một miếng thịt nướng được tẩm ướp theo công thức đặc biệt. Cùng bạn bè chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống để nhích lại gần nhau hơn. Cứ như vậy, cuộc sống an yên vậy là đủ.

Kể từ khi ra mắt tại Sài Gòn vào năm 1998, bia tươi Bay đã từng bước chinh phục các khách hàng bằng chất lượng của mình. Chắc hẳn mọi người đều đã biết bình bia Bay của Viễn Đông được làm ra để sẻ chia. Với phương thức sản xuất bia truyền thống, Bia tươi Bay chỉ được lọc tinh và không thanh trùng. Vì vậy, bia giữ lại các vitamin và chất men có lợi cho sức khoẻ của người uống. Với hương vị thanh mát phảng phất vị nếp cái hoa vàng, bia tươi Bay thích hợp cho mọi sự kiện.