TRẢI NGHIỆM BIA THỦ CÔNG

Uống bia thủ công không chỉ đơn giản là hưởng thụ. Đó là một nghi thức mà ngày càng nhiều người đi theo. Thức uống được phục vụ trong những chiếc ly đặc biệt, mỗi loại bia sẽ đi kèm những món ăn riêng để làm giàu vị giác, đó chỉ là một phần trong những lý do bia thủ công chiếm cảm tình của nhiều người hơn mỗi ngày.

Thay đổi việc “uống bia” thủ công thành một “trải nghiệm” cho người tiêu dùng là một việc làm không ngừng nghỉ. Đó là nhiệm vụ, đồng thời là cam kết của chúng tôi qua việc luôn lựa chọn những nguồn nguyên liệu tốt nhất, những con men được nuôi cấy trong phòng lab theo quy trình nghiêm ngặt, sự chuẩn bị trong tất cả các khâu đào tạo, sự sáng tạo, sự đổi mới, và tất nhiên sự cố gắng truyền tải cái mà chúng ta gọi là “văn hóa uống bia”.

Nói một cách ngắn gọn, chúng tôi luôn muốn hướng người tiêu dùng đến việc tìm hiểu sâu về bia, về các loại thành phần cũng như về các cách kết hợp đa dạng bia với ẩm thực.

Tiêu thụ bia thủ công của chúng tôi, bên cạnh việc là một trải nghiệm đa giác quan, góp phần nâng cao nhận thức của ngành công nghiệp này và giúp ngành bia thủ công định vị chính mình trước các nhà máy bia công nghiệp lớn. Chúng tôi muốn người tiêu dùng thưởng thức một trò chơi đầy may mắn về hương vị, kinh nghiệm và luôn đầy ngẫu hứng.

Chúng tôi muốn tạo ra các loại bia thủ công tiếp tục chinh phục các giác quan và sự hiện diện của nó sẽ được đón nhận một cách đầy thú vị trên các bàn tiệc tại Việt Nam.